Tổng hợp giá vé các điểm tham quan ở Hội An 2019

 In KINH NGHIỆM DU LỊCH, TIN TỨC

1.Những địa điểm muốn tham quan du khách phải mua vé tại phố cổ Hội An

Nếu như du khách muốn vào tham quan các di sản văn hóa thì bắt buộc phải mua vé tại các quầy bán và hướng dẫn du lịch xung quanh phố cổ Hội An. Dưới đây là những địa điểm trong phố cổ khi tham quan mất vé.

Chùa Cầu – Địa điểm tham quan mất vé tại Hội An

 • Công trình văn hóa: Miếu Quan Công, Chùa Cầu, Đình Cẩm Phô, Tụy Tiên Đường Minh Hương.
 • Nhà Cổ : Nhà cổ Phùng Hưng, Nhà cổ Đức An, Nhà cổ Quân Thắng.
 • Nhà Thờ : Nhà thờ Tộc Trần, Nhà thờ Tộc Nguyễn.
 • Bảo Tàng : Văn Hóa Dân Gian, Gốm sứ Mậu Dịch, Văn hóa Sa Huỳnh, Hội An.
 • Hội Quán : Triều Châu, Phúc Kiến, Quảng Triệu và Hải Nam.
 • Lăng mộ thương nhân Nhật Bản : Gu Sokukun, Tani Yajirobei, Banjiro
 • Xứ Đàng Trong và xem biểu diễn nghệ thuật cổ truyền (vào lúc 10h15 và 15h15 hằng ngày)

Vé tham quan Hội An – Tham gia lễ hội Bài Chòi

Ngoài ra khi mua vé tham quan mọi người cũng được tham gia vào các hoạt động, trò chơi dân gian, biểu diễn đường phố tại Hội An hàng ngày từ 19h – 20h30.

Giá vé tham quan trong phố cổ Hội An

Để tham quan được tất cả những địa điểm mình liệt kê phía trên thì bắt buộc mọi người phải mua vé. Hội An quy định bán giá vé dành cho người Việt Nam và giá vé dành cho khách quốc tế khác nhau.

Giá vé tham quan phố cổ Hội An 2019
 • Giá vé dành cho khách Việt Nam : 80.000 VNĐ/1 người
 • Giá vé dành cho khách Quốc Tế : 150.000 VNĐ /1 người

2.Giá vé tham quan Hội An – Những địa điểm miễn phí

Dạo chơi tại Hội An miễn phí vé tham quan

Chỉ khi bạn muốn vào và khám phá hết vẻ đẹp cũng như nét văn hóa làm nên Hội An 1 di sản văn hóa của thế giới thì bạn mới phải mua vé tham quan Hội An nhé.

Và những địa điểm du lịch Hội An miễn phí vé là tất cả những điểm tham quan bên ngoài trừ những điểm mình liệt kê phía trên thôi.

3.Giá vé tham quan Hội An – Những điểm xa phố cổ

Ngoài những điểm tham quan trong phố cổ Hội An mình đã giới thiệu đến mọi người phía trên rồi. Ngoài ra còn có những địa điểm nổi tiếng khác xa phố cổ rất thu hút du khách khi đến đây.

Trong bài viết này mình cũng giới thiệu đôi nét và bảng giá cho từng địa điểm để mọi người có thể chuẩn bị trước kinh phí cho chuyến du lịch khám phá trọn vẹn phố cổ Hội An sắp tới nhé.

+ Làng gốm Thành Hà : Cách trung tâm phố cổ Hội An chừng 7km, làng gốm Thanh Hà là địa điểm cũng khá thu hút mọi người. Tại đây được chia làm 2 khu như ( Làng nghề gốm truyền thống và Công viên đất nung ) Giá vé tham quan tại đây là : 30.000 VNĐ/1 người và được tặng 1 sản phẩm gốm.

Làng Gốm Thành Hà – Hội An

+ Làng rau Trà Quế : Có lẽ không hợp mấy với du khách Việt Nam nên mình cũng không giới thiệu nhiều. Bởi ở đây chỉ phù hợp với khách quốc tế đặc biệt phương Tây. Giá vé tham quan tại đây là 10.000 VNĐ/1 người.

+ Rừng dừa bảy mẫu Tam Thanh : Đây là điểm thu hút rất đông du khách, đặc biệt khách Trung Quốc và Hàn Quốc. Hiện nay khách Việt Nam cũng đã dần tham quan trải nghiệm khu Rừng dừa bảy mẫu ngày một nhiều hơn. Trải nghiệm ngồi thuyền thúng tham quan, nghe ca hò bản sắc và thưởng thức màn múa thúng tại đây rất thú vị. Giá vé 1 thúng cho 2 người là 150.000 VNĐ chưa có ăn uống.

Rừng Dừa Bảy Mẫu

+ Đảo Cù Lao Chàm : Rời xa với thành thị ồn ào để đến với khu du lịch Cù Lao Chàm là điều vô cùng tuyệt vời dành cho bạn trong những ngày hè. Trong bài biết Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm thì mình cũng đã giới thiệu đến mọi người rõ giá vé từng dịch vụ từ đất liền ra ngoài đảo là bao nhiêu.

Hình ảnh : Thẻ kiểm soát khách tham quan du lịch Cù Lao Chàm

Bởi vì sự nổi tiếng của nó nên được rất nhiều người luôn quan tâm. Mình sẽ liệt kê luôn từng loại vé cho mọi người nắm rõ nhé.

 • Vé CANO ra Đảo : Giá 650.000 VNĐ/1 người ( Bao gồm Cano khứ hồi, lặn san hô thường, ăn uống và vé tham quan )
 • Vé lặn Bình Khí : Giá 800.000 VNĐ/1 người
 • Vé đi bộ dưới Đại Dương : 1.300.000 VNĐ/1 người

Riêng vé Cano trọn gói ra Đảo là bạn đã mất 650.000VNĐ còn nếu muốn sử dụng 2 dịch vụ cao cấp như Lặn Bình Khí và Đi Bộ Dưới Đáy Biển thì bạn sẽ phải bỏ thêm tiền. Ngoài ra còn có phương án khác là bạn đi bằng thuyền chợ ra đảo mất 100k nhưng di chuyến hết 2 tiếng chắc chắn bạn sẽ bị say sóng sấp mặt.

Vé tham quan Cù Lao Chàm – Hội An

Tốt nhất khi đi Cù Lao Chàm bạn nên đặt cho mình 1 Tour đón tại Đà Nẵng hoặc Hội An đều được. Vừa nhanh, vừa rẻ mà lại tiện lợi không phải lo lắng nhiều.

+ Vinpearl Land Nam Hội An : Khu tổ hợp du lịch mới mở do tập đoàn VinGrourp xây dựng và đầu tư vô cùng lớn. Mong muốn cạnh tranh được với khu du lịch Bà Nà Hill hay Núi Thần Tài.

Đến Vinpearl Hội An bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi cảm giác manh, vui chơi công viên nước, tham quan sở thú và các địa điểm khác vô cùng hấp dẫn.

Vé tham quan Vinpearl Hội An : Người lớn 550.000 VNĐ – Trẻ em 50%

———————
BOOK TOUR MIỀN TRUNG-TOUR NƯỚC NGOÀI TỪ ĐÀ NẴNG-COMBO DU LỊCH-VÉ MÁY BAY-PHÒNG KHÁCH SẠN NGAY
🖥 Website: https://www.anbangtour.com
🏢 Địa chỉ: 60 Trần Đại Nghĩa Ngũ Hành Sơn Tp.Đà Nẵng
 Điện thoại: 0905.449 600
Hoặc inbox , Zalo: 0905 449600

Recent Posts

Leave a Comment

0

Start typing and press Enter to search