Tour Thánh Địa Mỹ Sơn 1 Ngày

700.000

Thánh Địa Mỹ Sơn Được Coi Là Một Trong Những Trung Tâm Đền Đài Chính Của Ấn Độ Giáo Ở Khu Vực Đông Nam Á Và Là Di Sản Duy Nhất Của Thể Loại Này Tại Việt Nam.

Đây từng là nơi tổ chức cúng tế của vương triều Chăm pa cũng như là lăng mộ của các vị vua Chăm pa hay hoàng thân, quốc thích.

Nơi đây, với hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp của nền văn minh Chămpa được kết tinh trong những di chứng vật chất trường tồn, chứa đựng những giá trị về lịch sử, văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật được tạo lập trong một thời gian dài suốt 9 thế kỷ (từ thế kỷ thứ IV đến thế kỷ XIII), được đánh giá ngang hàng với các di tích nổi tiếng trong khu vực Đông Nam á như Ăngko, Pagan, Bôrôbudua.

Thời gian và chiến tranh đã tàn phá di tích nặng nề. Nhưng những gì còn lại ở Mỹ Sơn vẫn đóng một vài trò cực kỳ quan trọng trong di sản lịch sử văn hóa kiến trúc nghệ thuật thế giới.

Trước những giá trị nổi bật toàn cầu của một khu di sản văn hóa cần phải được bảo vệ vì lợi ích của cả nhân loại, ngày 4 tháng 12 năm 1999, tại thành phố Marr kesk – Nước cộng hòa Marocco, khu di tích Mỹ Sơn được ghi danh vào danh sách di sản văn hóa thế giới của UNESCO.

CHƯƠNG  TRÌNH TOUR

08h00: Xe & hướng dẫn đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi tham quan khu du lịch Thánh Địa Mỹ Sơn-di sản văn hóa thế giới, thuộc xã Duy Phú huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Quý khách sẽ thưởng thức những điệu múa Chăm uyển chuyển, kỳ bí của những vũ công chuyên nghiệp.(áp dụng đoàn trên 15 khách).

Đoàn tiếp tục tham quan Khu thánh Địa lâu đời của Vương Quốc Chăm Pa xưa, với những Đền Tháp  rêu phong bí ẩn được xây dựng cách đây hàng thế kỹ nhưng vẫn giữ được nét độc đáo và thần bí dù đã trải qua bao cuộc chiến tranh lẫn sự khắc nghiệt của thời tiết ở miền Trung Việt Nam.

12h00: Xe đưa Quý khách ăn trưa thưởng thức đặc sản tuyệt ngon Bê Thui Cầu Mống.

13h30: Xe đưa quý khách về lại Đà Nẵng, tự do tham quan mua sắm tại chợ Hàn.. Trả khách tại điểm đón.  Chia tay Quý khách và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách!

Thời gian và lộ trình có thể thay đổi phụ thuộc yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khách quan khác như thời tiết, chuyến bay…!

GIÁ TOUR : 750,000VND

DỊCH VỤ BAO GỒM :

– Xe du lịch đời mới, máy lạnh phục vụ suốt tuyến.

-Hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình.

– Ăn 1 bữa theo chương trình (120.000 Đ/1 suất). Nước suối 1 đơn vị/ người/ ngày.

– Vé tham quan

– Bảo hiếm du lịch.

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

– Thuế VAT

– Các chi phí ngoài chương trình.

GHI CHÚ

– Nên sử dụng giày, dép thấp
-Chuẩn bị nón mũ che nắng
-Máy chụp hình
-Vào thời điểm mùa từ tháng 9 đến tháng 12 du khách nên chuẩn bị áo khoác nhẹ
– Đối với trẻ em nhỏ nên chuẩn bị áo ấm, khẩu trang, sữa

-Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các thông tin cá nhân, điện thoại liên lạc.
-Giá trên không áp dụng cho khách nước ngoài. Vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin liên hệ nhân viên chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại quý khách.

-Giá trên áp dụng cho tour ghép, và cho đoàn có số lượng ít nhất là đoàn 20 khách. Riêng đoàn đi lẻ, vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất.

-Chương trình có thể thay đổi để phù hợp với lịch trình thực tế, nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan cho quý khách.

Giá không áp dụng các dịp lễ tết & lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, (Thời điểm này Quý đối tác vui lòng trao đổi với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn)

An Bàng Travel

Hotline: 0905449600(Ms Thủy)

 

 

 

 

Bạn cần hỗ trợ gì

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

0

Start typing and press Enter to search