Các thắc mắc thường gặp của khách hàng khi mua vé máy bay

 In KINH NGHIỆM VÉ MÁY BAY, TIN TỨC, TRẢI NGHIỆM

TÓM TẮT VÀI CÂU HỎI KHÁCH THƯỜNG XUYÊN THẮC MẮC KHI MUA VÉ MÁY BAY BÊN PHÒNG VÉ DU LỊCH AN BÀNG NHA:

🎯 Vé máy bay chặng aa – bb là bao nhiêu?

Vé máy bay đặc thù không giống như các loại vé khác, nó sẽ phân khúc và chia ra nhiều thời điểm và xếp theo từ thấp lên cao. Thông thường mua sớm sẽ được mức giá thấp, càng gần ngày giá sẽ càng cao do số lượng vé thấp đã hết. Vì vậy khi hỏi giá vé bạn cần cung cấp đầy đủ ngày bay, số người và hành trình để được kiểm tra. Đừng quăng một cái chặng bất kỳ hỏi giá thì sẽ không trả lời được.

🎯 Mua vé khứ hồi rẻ hơn mua từng chặng?

Không! Vé máy bay chỉ tính đơn chặng. Vì vậy mua chặng nào tính tiền chặng ấy (trừ một vài loại của VNA smart combo có thể rẻ hơn đôi chút nhưng khá ít).

🎯 Sao mua vé đoàn giá còn cao hơn mua lẻ?

Chính xác. Như đã trả lời bên trên nếu bạn đặt số lượng lớn. Hệ thống sẽ chọn mức giá nào còn đủ chỗ cho số lượng khách bạn mong muốn, các loại giá vé thấp không đủ số lượng sẽ bị bỏ qua.
🎯 Tui thấy hãng khuyến mãi 0 đồng mà sao ông bán gì tới mấy trăm ghê vậy?

Vé máy bay được tính theo công thức: Giá net + thuế + phí (phí sân bay, an ninh soi chiếu, quản trị hệ thống, …). Nghĩa là khi bạn thấy hãng khuyến mãi 0 đồng thì đó chỉ là giá NET chưa thuế phí, phải cộng thêm các khoản đó vào nhé. (Không dễ ăn đâu nha bưởi).

🎯Đặt vé dùm tui, đến ngày bay tui ra sân bay tui trả tiền nha!!

Không! Vé máy bay chỉ giữ được tối đa 4 đến 12 tiếng tuỳ loại vé (có loại không giữ được phải thanh toán ngay). Nên nếu bạn không thanh toán trong khoản thời gian này vé sẽ huỷ và bạn sẽ phải mua vé mới với giá có thể cao hơn.

🎯 Ủa! Ông đặt vé vậy rồi tui lấy vé ở đâu??

Vé máy bay là vé điện tử nên khi đặt vé thành công, bạn sẽ được cấp một mã vé khi làm thủ tục bạn chỉ cần đọc ra cho nhân viên kèm giấy tờ tuỳ thân là bay (một số chặng quốc tế yêu cầu phải in ra nên bạn cũng có thể in trước lại mặt vé điện tử ra nhé).

🎯 Ủa sao giá trẻ em bằng y chang vé người lớn vậy?

Đúng! Vé trẻ em chỉ được giảm 50%… phí sân bay (nghĩa là từ 40k – 80k tuỳ đầu sân bay) vì trẻ em cũng sẽ tốn 1 ghế riêng như người lớn, chie khi nào trẻ dưới 2 tuổi sẽ ngồi vào lòng người lớn và phụ thu một phần phí nhỏ. NGHĨA LÀ VẪN CÓ PHỤ THU CHỨ KHÔNG PHẢI FREE NHÉ.

🎯Vé bay 12h sao 12h tui ra không được bay vậy??

Chính xác. Vì tính chất phức tạp của chuyến bay, nên quy định sẽ đóng quầy trước 90 phút với chuyến bay quốc nội và 120 phút với chuyến bay quốc tế, đến muộn so với thời gian này bạn sẽ không được lên máy bay và mất toàn bộ số tiền vé (tuỳ vào nhân viên xem xét mà bạn có thể sắp vào một chuyến tiếp theo hay không và phải đóng phí phạt) nên bạn có thể có mặt trước 2 tiếng để làm thủ tục bay.

🎯 Bay hãng nào thì ít delay hơn?

Không chắc chắn! Tuy nhiên, bạn có thể bay VNA tình trạng sẽ ít ơn (chỉ là ít hơn còn bạn có dính hay không là do hên xui) tuy nhiên giá vé sẽ khá cao.

🎯Tay ngang không biết gì về vé có thể bán vé máy bay được không?

Không! Vì tính chất phức tạp của vé máy bay (điều kiện vé, điều lệ vận chuyển,…) khác nhau nên bạn cần nắm cho mình một kiến thức cơ bản trước khi tham gia vào nghề này để tránh TIỀN LỜI KHÔNG BẰNG TIỀN ĐỀN.

——————
☎️☎️☎️GỌI 0905 449600-0777 552558
🔥STK CHÍNH CHỦ AN BÀNG TRAVEL:
Tên chủ TK: Nguyễn Thị Thủy.
STK cá nhân : 0041000169340.
Ngân hàng:Vietcombank Đà Nẵng.
🌐https://anbangtour.com

Recent Posts

Leave a Comment

0

Start typing and press Enter to search