Các quyền lợi của hạng vé thương gia Bamboo Airways

 In KINH NGHIỆM VÉ MÁY BAY, TIN TỨC, TRẢI NGHIỆM

Các quyền lợi của hạng vé thương gia Bamboo Airways

Check – in

Tại sân bay, khách hạng thương gia không phải chờ đợi lâu vì có nơi check-in riêng, phòng chờ riêng với đầy đủ đồ ăn nhẹ, đồ uống miễn phí, đọc báo và lướt internet.

Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-9.jpg…

Hành lý

Về hành lý, hạng thương gia sẽ có 30kg hành lý ký gửi và 14kg hành lý xách tay. Hành lý sẽ được gắn tag để được ưu tiên ra trước và được “nhẹ tay”. Phòng chờ hạng thương gia của Bamboo ở ga Quốc Nội Tân Sơn Nhất là phòng chờ Saigonnais.

Phòng chờ Thương gia tiện nghi

 Bên cạnh trải nghiệm Thương gia “trên không”, Phòng chờ hạng Thương gia sắp ra mắt tại sân bay Nội Bài là sản phẩm góp phần củng cố chuỗi dịch vụ dưới mặt đất dành cho nhóm khách hạng sang.

Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-12.jpg…

Ghế ngồi:

Hệ thống ghế ngồi dự kiến sử dụng là B/E Aerospace Super Diamond – loại ghế chuyên biệt dành cho các chặng bay dài. Với vách ngăn tạo không gian riêng tư, ghế có thể ngả phẳng 180 độ thành giường nằm, có chế độ mát xa thư giãn, giúp khách hàng ngả lưng và duỗi chân thoải mái, tận hưởng hành trình bay xuyên lục địa. Ghế sử dụng chất liệu da và vải cao cấp đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Botany Weaving (Ireland), Lantal và Isolvota (Thụy Sĩ).

Hệ thống giải trí vượt trội:

 Khoang Thương gia Bamboo Airways trên máy bay thân rộng có dàn ánh sáng tiêu chuẩn, hành khách có thể đọc sách, thư giãn với đèn được tích hợp sẵn trên ghế, vừa tầm với.

Hệ thống giải trí theo yêu cầu AVOD được tích hợp ngay ở màn hình gắn trên ghế ngồi, sử dụng nền tảng Panasonic ex3 hiện đại với độ rõ nét cao, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, hay những trò chơi điện tử thú vị và nghe nhạc theo sở thích.

Hệ thống giải trí hiện đại trên khoang hạng Thương gia của Bamboo Airways.

Bamboo Airways lựa chọn Touch Aero – nhà cung cấp bản quyền nội dung nổi tiếng đến từ Mỹ làm đối tác phát triển. Touch Aero hiện đang cung cấp dịch vụ nội dung giải trí cho hàng chục hãng hàng không lớn, trong đó có cả những thương hiệu “siêu sang” như Crystal Aircruises, Nepal Airlines, Embraer, Eurowings, Tap Portugal…

Ẩm thực phong phú:

 Ẩm thực độc đáo là một trong những giá trị khác biệt mà Bamboo Airways mang lại cho khách hàng. Các món ăn phục vụ trên khoang hạng Thương gia của Bamboo Airways đều mang phong vị truyền thống, quen thuộc với khách hàng trên từng chặng bay nhất định.

Áp dụng tiêu chuẩn phục vụ quốc tế, Bamboo Airways cung cấp lựa chọn về rượu vang cho khách hạng Thương gia vào trước, trong và sau bữa ăn.

Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-2.jpg…

Recent Posts

Leave a Comment

0

Start typing and press Enter to search